Con giống gỗ 0004 Con giống gỗ 0004 Thế giới phong thủy vô cùng phong phú và đa dạng; có thể đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn về mặt tâm linh của người chơi từ việc làm đẹp, trấn trạch không gian sống, không gian làm việc hay phù trợ, tạo niềm tin tưởng, hỗ trợ tâm lí, tinh thần cho gia chủ. Một thế giới góp phần không nhỏ tạo nên sự phong phú trong thế giới phong thủy đó là thế giới của những linh vật phong thủy. cg0004 Con giống Số lượng: 0 con


 •  
 • Con giống gỗ 0004

 • Đăng ngày 11-09-2017 04:27:18 AM - 114 Lượt xem
 • Giá bán: Liên hệ
 • Thế giới phong thủy vô cùng phong phú và đa dạng; có thể đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn về mặt tâm linh của người chơi từ việc làm đẹp, trấn trạch không gian sống, không gian làm việc hay phù trợ, tạo niềm tin tưởng, hỗ trợ tâm lí, tinh thần cho gia chủ. Một thế giới góp phần không nhỏ tạo nên sự phong phú trong thế giới phong thủy đó là thế giới của những linh vật phong thủy.


 

Đồ gỗ mỹ nghệ Hoàng Vỹ hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập Tượng con giống phong thủy, con vật phong thủy, tượng 12 con giáp phong thủy, tượng gỗ thú phong thủy… được đục thủ công, sắc nét, uyển chuyển trên chất liệu gỗ hương, gỗ xà cừ, gỗ pơ mu đẹp, sống động, quyến rũ. Theo quan niệm của các nhà phong thủy thì các loài thú đặc biệt là các loài linh thú có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo dựng tiền tài, giữ vững bình an cho gia chủ. Một số tượng thú gỗ phong thủy như tượng cá chép hóa rồng, tượng cóc 3 chân phong thủy, tượng hổ phong thủy, tưỡng cá phong thủy… đã được thực tế chứng minh có thể phò trợ cùng gia chủ đem lại may mắn tài lộc, hanh thông trong sự nghiệp, công danh của gia chủ.

cá rồng phong thủy
cá chép hóa rồng
 • Nguyên tắc chung

Người chơi  phong thủy dù ở tuổi nào đều có linh thú phong thủy phù trợ cho tuổi đó. Ví dụ như mười hai con giáp tương ứng với mười hai chi trong khoa học tử vi về tuổi mệnh con người. Ngoài ra dân gian con lưu truyền một số con vật hiển linh, có linh giác mạnh lưu truyền thành các sự tích tồn tại lâu dài trong nền văn hóa dân tộc, có khả năng phù trợ đem lại cho gia chủ sự may mắn về đường tài lộc, sự hanh thông trong công danh sự nghiệp.

 • Một số con giống phong thủy, linh thú phong thủy phổ biến

– Cá chép phong thủy

Hình ảnh cá chép là loài cá quen thuộc trong đời sống sinh hoạt của con người. Truyện cá trả ơn người khi được người cứu thì hầu như ai cũng biết vì nó nổi tiếng trên toàn thế giới với nhan đề “ông lão đánh cá và con cá vàng”. Loài cá này còn có cả một sự tích ly kì, hấp dẫn về nó. Đó là sự tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng phun mưa đem lại mùa màng tốt tươi, cứu dân thoát khỏi nạn hạn hán hoành hành. Phát xuất từ  tích này mà cá chép được coi là linh vật may mắn, biểu tượng của sự kiên trì và thành công vượt bậc. Các bức tranh, bức tượng phong phú về cá chép lần lần lượt ra đời: Tượng cá chép hóa rồng, cá chép gỗ xà cừ, cửu ngư quần hội.… Người chơi cá linh vật phong thủy cá chép thường là những người thiên về việc kiên trì theo con đường học vấn, cầu mong sự hanh thông trên con đường công danh.

cóc ngậm tiền phong thủy
cóc ngậm tiền

– Cóc phong thủy

Khác với hình ảnh cá chép nhẹ nhàng, uyển chuyển, màu sắc sống động thì hình ảnh con cóc xù xì lại được giới thương gia, người kinh doanh tin dùng. Truyện kể rằng, xưa cóc vốn là loài yêu tinh nhưng đã được tiên ông thu phục. Từ đó cóc cải tà tâm chính chuyên đi tha tiền của về cứu giúp người, giúp đời. Cóc được tôn lên hàng linh vật- con vật may mắn về tài lộc. Mặc dù có hình dạng xấu xí, xù xì nhưng người chơi phong thủy không coi đó là trở ngại bởi ý nghĩa may mắn, thịnh vượng về tài lộc đã lấn át hết nhưng ác cảm xưa nay của con người về hình ảnh của cóc. Những người làm ăn buôn bán kinh doanh, tại nhà hay tại văn phòng đều thờ một bức tượng cóc ngậm tiền bên cạnh việc thờ thần tài với hy vọng công việc làm ăn suôn sẻ, phát triển đi lên, nhiều tiền nhiều của.

– Hổ phong thủy

Một linh thú không thể không nhắc đến trong thế giới những linh vật phong thủy đó là con hổ. Con hổ trong tự nhiên, trong dân gian, trong điện ảnh hay võ thuật thì đều toát lên vẻ hùng dũng, mưu trí, oai nghiêm và xứng đáng lá chúa tể của muôn loài. Nó cũng là một trong tứ linh trấn hộ phía Tây. Theo đó hổ là đại diện, là biểu tượng của quyền uy, mạnh mẽ và chiến thắng. Hổ cũng có lẽ là một trong những linh vật phong thủy hiếm hoi kén người chơi nhất. Người chơi tượng hổ phong thủy cần phải lưu ý đến tuổi vận của mình và thường là những người làm nghề quản lý, lãnh đạo, có vị trí quan trọng mong cầu sự uy tín,quyết đoán và thăng tiến.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Con giống gỗ 0003

Con giống gỗ 0003

Giá bán: Liên hệ

Con giống gỗ 0002

Con giống gỗ 0002

Giá bán: Liên hệ

Con giống gỗ 0001

Con giống gỗ 0001

Giá bán: Liên hệ

 
Video Đồ gỗ Hoàng Vỹ
Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập10
 • Hôm nay136
 • Tháng hiện tại1,949
 • Tổng lượt truy cập1,485,762
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây